Về Chúng Tôi

Friday, July 27, 2018

Mẹ đã biết về vai trò quan trọng của vitamin đối với con yêu?

Mẹ đã biết về vai trò quan trọng của vitamin đối với con yêu?
Từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ đều cần đến sự góp mặt của các thành phần dinh dưỡng, trong đó vitamin là một nhân tố không thể không có. Sự đa dạng của các chủng loại vitamin chính là nguồn cung cấp cho sự thể chất và trí tuệ cho con yêu của bạn. Vậy mẹ đã biết được những gì về vitamin và cách để bé hấp thu tốt nhất chúng, để đảm bảo đủ đầy, tránh tình trạng bệnh tật do thiếu hụt vitamin.
Mẹ đã biết về vai trò quan trọng của vitamin đối với con yêu?

Vitamin được hiểu là tập hợp đa dạng những vi chất cần thiết cho sức khỏe để đảm bảo cuộc sống và hoạt động của mỗi người. Đối với mỗi loại, chúng ta lại có được nguồn dưỡng chất và công dụng khác nhau, nên việc cung cấp nó cũng cần đủ đầy không thiếu không thừa.
Vitamin là một nhân tố không thể thiếu cho con yêu.
Nếu như cơ thể thiếu hụt vitamin, sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, suy giảm đề kháng, nguy hiểm đến tính mạng. Đối với trẻ em, thiếu vitamin sẽ khiến cho quá trình phát triển của trẻ bị ảnh hưởng, trẻ còi cọc, chậm lớn, chán ăn và hay ốm.
Hai nhóm vitamin cụ thể là vitamin tan trong dầu và tan trong nước, bao gồm các loại đa dạng khác nhau. Có trong những thực phẩm ăn uống hằng ngày và các loại thực phẩm chức năng.
Mỗi vitamin đều có ích với trẻ
Mỗi một loại vitamin khác nhau sẽ đem lại lợi ích khác nhau cho sức khỏe của bé, cần hiểu rõ tác dụng của mỗi loại để để dùng vitamin giúp bé phát triển đầy đủ và toàn diện nhất.
Mỗi loại vitamin có những tác dụng riêng tích cực đối với trẻ.
Vitamin A giúp hỗ trợ thị lực, đồng thời giúp cơ thể trẻ chống lại sự nhiễm khuẩn tiêu hóa, tiết niệu…bạn có thể tìm thấy nó trong cam, đào, cà rốt, chế phẩm bơ sữa…
Nhóm vitamin B bao gồm rất nhiều loại khác nhau, có tác dụng trong việc làm nên một enzyme giúp chuyển hóa đường, protein, bên cạnh đó cũng giúp bé có cảm giác thèm ăn. Vitamin B có nhiều trong thịt, gan, trứng, đậu, rau xanh…
Vitamin C được biết đến là nhân tố tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như tạo sự phát triển an toàn cho hệ xương, mạch máu, nướu, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn; giảm các chất không tốt với cơ thể trẻ và hấp thu mạnh mẽ sắt để chống thiếu máu. 
Các thực phẩm chứa nó gồm rau xanh và các loai quả có vị chua. Cùng với vitamin C, thì vitamin D cũng có vai trò tích cực đối với hệ xương của trẻ, được cung cấp từ các loại cá.
Vitamin E được biết đến nhiều trong làm đẹp, tuy nhiên với trẻ, nó giúp tăng hệ miễn dịch và đề kháng cơ thể, đảm bảo cho các tế bào thần kinh, hồng cầu,…ở trạng thái tốt nhất. Dầu thực vật là nguồn giàu vitamin E bạn có thể sử dụng.
Một loại vitamin nữa, chắc bạn sẽ ít nghe hơn là vitamin K, nó giúp đảm bảo sự đông máu, tốt cho hệ tuần hoàn cũng như hệ xương của trẻ, được tìm thấy nhiều trong các loại rau củ quả.
Như vậy có thể nói là vitamin thực sự vô cùng cần cho trẻ để phát triển toàn diện. Nhưng đạt được điều đó đòi hỏi mẹ phải hiểu và biết cách để cung cấp đủ những gì trẻ cần. Bằng các món ăn là một phần, nhưng một sản phẩm bảo vệ sức khỏe là sự tổng hợp của tất cả các vitamin cần cho con bạn, dễ dàng sử dụng, an toàn và được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu sẽ thuận tiện và tốt cho trẻ. 
Một trong những thương hiệu uy tín là Centrum Kids Multivitamin , một sản phẩm hàng đầu tại Mỹ, với đa dạng thành phần vitamin kể trên, cung cấp tối đa cho bé nguồn dinh dưỡng quan trọng, đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm. Có thể nói đây là một món quà xứng đáng với con của bạn.

No comments:

Post a Comment

About Us

Recent

recentposts

Random

randomposts